duongvatgia giá Gel Se Khít duongvatgia giá Âm Đạo Tăng Khoái Cảm Trojan – Hồi Phục Cô Bé Như Lần Đầu

Mua ngay free ship hàng tận nơi ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1000 vote )

Mô tả

– duongvatgia giá Gel Se Khít duongvatgia giá Âm Đạo Tăng Khoái Cảm Trojan – Hồi Phục Cô Bé Như Lần Đầu : được nghiên cứu và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục cao nhất dành cho nữ giới. Trải qua những lần sinh đẻ, do tuổi tác lớn khiến cho nữ giới cảm giác thiếu vắng và hiếm khi thỏa mãn được trong những cuộc ân ái. Với thành phần nguyên liệu an toàn, hỗ trợ kích tình, khiến cho cô bé trở nên ẩm ướt một cách dễ dàng, chỉ cần dùng một lần và không cần bổ dung thêm trong khi duongvatgia giá quan hệ.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm 

 

– Hãng sản xuất: thương hiệu Trojan chuyên sản xuất những dụng cụ tình dục cao cấp

 

– Nơi sản xuất và nhập khẩu: Mỹ

– Tác dụng: gel bôi trơn kích thích nữ giúp bổ sung độ ẩm cho duongvatgia giá âm đạo, kích tình và làm se khít duongvatgia giá âm đạo giúp cho cuộc yêu thêm sung sướng, thăng hoa

– Đối tượng sử dụng: dành cho nữ giới bị khô duongvatgia giá âm đạo, giảm ham muốn và lãnh cảm

– Thích hợp dùng khi duongvatgia giá quan hệ với bao cao su, các loại dụng cụ hỗ trợ tình dục nữ như duongvatgia giá dương vật giả, các loại thiết bị kích thích điểm G mang đến cảm giác chân thật như khi còn đôi mươi

– duongvatgia giá Gel Trojan giúp nữ giới lấy lại thăng hoa, sung sướng trong tình dục lẫn tình yêu

– Với công thức an toàn cho làn da và sức khỏe đối với người sử dụng, duongvatgia giá Gel bôi trơn cao cấp Trojan thật sự là vị cứu tinh dành cho những chị em đang gặp phải tình trạng khó nói trong tình dục. Chứng khô duongvatgia giá âm đạo là thủ phạm lớn khiến nữ giới mất đi khả năng ham muốn tình dục và  dần trở nên lãnh cảm, tình huống này kéo dài khiến cho sinh hoạt tình dục lứa đôi trở nên nhàm chán, không đạt được thỏa mãn và dễ dàng gây tan vỡ tình yêu, hôn nhân, gia đình.

 

– duongvatgia giá Gel bôi trơn cao cấp Trojan giúp cho nữ giới lấy lại sự tự tin, tăng ham muốn và sung sướng nhất trong những cuộc yêu. Dùng gel bôi trơn sẽ bổ sung độ ẩm cho “cô bé”, tạo độ trơn, mượt và sẵn sàng nghênh đón mọi sự yêu thương, thành phần trong gel còn làm kích thích cô bé, tăng lượng máu đến duongvatgia giá âm đạo và tạo hưng phấn tốt nhất, giúp cô bé trở nên se khít, tăng cường sản sinh dịch nhờn bôi trơn duongvatgia giá âm đạo do đó mà chỉ cần bôi một lượng nhỏ trước khi duongvatgia giá quan hệ và không cần bổ sung thêm, khiến cho cuộc yêu càng thêm trọn vẹn.

 

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng một lượng gel bôi trơn Trojan thoa đều ở môi duongvatgia giá âm đạo, mát xa từ ngoài vào trong khoảng 5 đến 10 phút để tạo hưng phấn và tạo độ ẩm tốt nhất cho cô bé. Có thể kết hợp trong khúc dạo đầu của cuộc yêu, hoặc nam giới có thể trực tiếp bôi lên duongvatgia giá dương vật và mang đến sự bất ngờ cho bạn tình.